Đồng hồ cao cấp Rolex, Omega 'cháy hàng'

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

Đồng hồ cao cấp Rolex, Omega 'cháy hàng'
Ngày đăng: 09/08/2022 03:02 PM

  Đồng hồ cao cấp Rolex, Omega 'cháy hàng'

  Nguồn cung khan hiếm khiến danh sách khách hàng chờ mua các loại đồng hồ đắt tiền vẫn đang tăng.

  Bloomberg đưa tin tình trạng thiếu đồng hồ cao cấp đang là vấn đề lớn đối với những người kinh doanh Rolex tại Anh.

  Brian Duffy, Giám đốc điều hành của Watches of Switzerland Group Plc, cho biết lượng khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe đang tăng. Từ lâu, số lượng chờ mua đã vượt xa nguồn cung. Giờ đây, vấn đề khan hiếm đồng hồ đang xuất hiện ở nhiều thương hiệu cao cấp khác, bao gồm Zenith, Omega và IWC.

  "Đối với lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, cầu nhiều hơn cung đang trở thành vấn đề chính", Duffy chia sẻ trong cuộc phỏng vấn.

  Tình trạng khan hiếm nguồn cung khiến nhiều nhà bán lẻ gặp khó khăn. Ảnh: Bloomberg.

  Phần lớn doanh số của các nhà bán lẻ đến từ nhóm khách hàng nằm trong danh sách chờ. Những chiếc đồng hồ khách hàng muốn mua không có sẵn trong kho.

  Danh sách chờ của Watches of Switzerland đang tăng lên. Trong khi đó, số lượng người bán đồng hồ giảm dần. Nhiều nhà bán lẻ tìm cách thoát khỏi tình trạng khan hiếm nguồn cung. Watches of Switzerland là nhà bán lẻ hàng đầu của Rolex ở Anh và cũng là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất ở Mỹ, với 9% thị phần.

  Brian Duffy cho biết các cửa hàng của ông đang phải vật lộn để duy trì nguồn hàng đồng hồ bấm giờ Zenith, đồng hồ phi công IWC và các mẫu James Bond Seamaster, Speedmaster của Omega.

  "Chúng tôi không thể có đủ các sản phẩm mới của Omega. Cửa hàng có thể phát triển nữa nếu chúng tôi có nguồn cung lớn hơn", ông nhận định.

  Danh sách khách hàng chờ mua đồng hồ tiếp tục tăng. Ảnh: Ingenio Virtual.

  Giá đồng hồ đã tăng trung bình 4-5% trong năm nay. Duffy và nhiều nhà bán lẻ mong rằng các thương hiệu sẽ không thực hiện đợt tăng giá khác vào năm 2022.

  Doanh số bán đồng hồ xa xỉ tăng vọt trong thời kỳ đại dịch khi người tiêu dùng trong nước vung tiền mua Rolex. Tình trạng này khiến giá của nhiều sản phẩm đã qua sử dụng tăng vọt. Hiện, giá thị trường thứ cấp của đồng hồ Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe đã bắt đầu giảm.

  Nguồn: https://zingnews.vn/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Thời Trang Bé Yêu 0965453986 0965453986